logo

หน้าแรก / นโยบายคุกกี้

นโยบายคุกกี้

คุกกี้ (Cookie) เป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กมากที่จัดเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ (Desktop, Laptop, Tablet) หรือโทรศัพท์อัจฉริยะ (Smart Phone) ของคุณ คุกกี้ไม่เป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์หรือความปลอดภัยของคุณ และไม่เกี่ยวข้องกับไวรัสใดๆ เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์เรา คุกกี้จะอนุญาตให้เว็บไซต์ “จดจำ” คุณและวิธีที่คุณใช้งานเว็บไซต์ ในแต่ละครั้งที่คุณกลับมาเข้าชมอีก ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งานออนไลน์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมมาก หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ มีข้อมูลมากมายพร้อมให้คุณศึกษาในระบบออนไลน์

คุณสามารถเลือกที่จะยกเลิกการติดตามผ่านรหัสผู้ใช้ได้โดยส่งอีเมลไปที่ staff@haamor.com นอกจากนี้ คุณยังสามารถปฏิเสธ การใช้งานคุกกี้ได้ด้วยการเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมบน Web browser ของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณดำเนินการดังกล่าว คุณจะไม่สามารถใช้ Function การทำงานของเว็บไซต์นี้ได้อย่างเต็มรูปแบบ

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของคุณ (Privacy Policy) เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม เว็บไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ, การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ, หรือเพื่อช่วยให้เว็บไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนตัวได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ โดยเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เขามีให้ใช้งาน

ในกรณีเว็บไซต์ haamor.com (หาหมอ.com) เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดส่งโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกับคุณผ่านช่องทางต่างๆ เช่น อีเมล์, โทรศัพท์, ข้อความ, หรือสื่อออนไลน์ อย่างไรก็ตาม เราจะให้คุณเป็นผู้เลือกตามที่กฎหมายกำหนดอย่างชัดเจนว่า คุณตกลงที่จะรับข้อความสื่อสารโฆษณาประชาสัมพันธ์และการตลาดกับเราหรือไม่ โดยในข้อความโฆษณาประชาสัมพันธ์และการตลาดที่ส่งไปยังคุณ จะระบุวิธียกเลิกการรับข้อความในอนาคตให้คุณทราบด้วย

เว็บไซต์ haamor.com (หาหมอ.com) ให้ความสำคัญอย่างยิ่งแก่สิทธิและการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณตามกฎหมายที่บังคับใช้อยู่ ในกรณีที่คุณประสงค์จะทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลข้อมูลส่วนตัวของเราทางอีเมล์ staff@haamor.com, โทร +6690-983-7326, โทรสาร +662-744-0754, หรือทางไปรษณีย์โดยส่งมาที่ ชั้น 5 เลขที่ 23 ซอยบางนา-ตราด 25, ถนนเทพรัตน, แขวงบางนาเหนือ, เขตบางนา, กรุงเทพมหานคร 10260